a

Điều khoản sử dụng

Khi tham gia chơi game, ngoài những thỏa thuận sử dụng dịch vụ với NPH TepayLink, Khách Hàng đã mặc nhiên chấp nhận những Quy Định dưới đây:

A. Hướng dẫn trò chơi:

Truy cập trang chủ của trò chơi

Chọn tải game (lựa chọn phần tải game phù hợp với người chơi).

Đăng nhập icon game trên màn hình điện thoại, đăng nhập tài khoản đăng ký hệ thống sẽ chuyển sang giao diện chọn server game, sau đó hệ thống sẽ tự tạo nhân vật cho người chơi với tên mặc định từ hệ thống.

Sau khi người chơi thực hiện các thao tác hướng dẫn tân thủ của trò chơi có thể đặt lại tên nhân vật của mình. Người chơi cần quan sát chuỗi nhiệm vụ hướng dẫn đầy đủ là sẽ nắm được tất cả các bước cơ bản về nội dung và tính năng của trò chơi.

B. Quy tắc trò chơi:

1. Các thỏa thuận chung

Hệ thống tài khoản tại website quản lý là hệ thống quản lý tài khoản và tính cước cho các dịch vụ trực tuyến của TePayLink, đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ nội dung số của đối tác.

Hệ thống tài khoản TePayLink hoàn toàn độc lập giữa người thanh toán và người nhận thanh toán.

OTP (one time password) là mật khẩu dùng một lần giúp khách hàng bảo mật tài khoản khi thực hiện các giao dịch. Khách hàng có thể sử dụng OTP qua SMS hoặc OTP App.

Bảo mật đăng nhập là tính năng bảo mật tài khoản dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Plus, theo đó khách hàng đăng ký dịch vụ khi đăng nhập phải nhập OTP xác minh. Đóng băng tài khoản là tính năng bảo mật tài khoản dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Plus, theo đó một phần hoặc toàn bộ số dư trong tài khoản của khách hàng sẽ được hệ thống cất giữ. Số đóng băng này sẽ tuyệt đối an toàn và ngay cả chủ tài khoản cũng không sử dụng được cho đến khi mở băng.

Người chơi hiểu và chấp nhận rằng Hệ thống tài khoản Game không có đầy đủ chức năng như một ngân hàng (ví dụ: không có hoạt động huy động vốn…) ngoại trừ việc thực hiện thanh toán trực tuyến.

Người chơi hiểu và chấp nhận rằng không được đòi hỏi bất kỳ khoản lãi suất hoặc bất kỳ một thu nhập nào khác từ khoản tiền mà người chơi nạp vào tài khoản trên website của Game.

Người chơi không được phép cung cấp các website, email, hoặc bất cứ hình thức lừa đảo nào nhằm lấy thông tin tài khoản khác.

Người chơi không được phép nhận Vật phẩm ảo trong game từ website, email, tài khoản lừa đảo hay các nguồn bất chính. Đối với các trường hợp khách hàng sử dụng tài khoản để nhận thưởng, nhà phát hành có quyền thu hồi giải thưởng và hủy kết quả nếu phát hiện gian lận trong quá trình nhận thưởng hoặc xảy ra lỗi trong hệ thống dẫn đến trả thưởng không chính xác. Người chơi không sử dụng phần mềm bên thứ 3, công cụ và phần mềm hỗ trợ tham gia các hoạt động mang tính cạnh tranh trong trò chơi.

Nếu chúng tôi phát hiện người chơi vi phạm bất kỳ quy định nào trong thỏa thuận sử dụng này thì ngay lập tức khóa tài khoản mà không cần báo trước.

Trong quá trình giao dịch nếu có lỗi xảy ra, người chơi vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc Fanpage để được trợ giúp.

Chúng tôi cam kết, các hoạt động của Hệ thống tài khoản phù hợp với Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Khi người chơi đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán nghĩa là người chơi đã hiểu, chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận này.

Người chơi hiểu và chấp nhận rằng khi xảy ra tranh chấp, căn cứ để giải quyết tranh chấp giữa người chơi và Hệ thống tài khoản là bản thỏa thuận này.

Nghiêm cấm dò thông tin bảo mật để chiếm đoạt tài khoản của người khác

2. Quy định về tài khoản và thông tin chủ tài khoản

Để sử dụng các dịch vụ, người sử dụng cần phải đăng ký tài khoản và các thông tin về chủ sở hữu tài khoản.

2.1. Quy định tên tài khoản

Tên tài khoản gồm các ký tự bảng chữ cái tiếng Anh, chữ số, dấu gạch dưới.

Khi tạo lập tài khoản điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi thực hiện đăng ký.

Việc tạo lập tài khoản cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng liên quan đến các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước.

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam.

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do công ty TePayLink cung cấp

- Không được đặt tên và tạo biểu tượng tên kẻ xấu (trùm khủng bố, phát xít…)

2.2. Thông tin chủ tài khoản

Khi đăng ký, người chơi cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký.

Chủ tài khoản phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email và ghi các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra (ví dụ: bị hack.v.v…). Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của người chơi do quá trình sử dụng dịch vụ gây ra.

Email của tài khoản là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật email và sử dụng email để đăng ký trong hệ thống.

2.3. Quy định về kích hoạt, khóa và hủy bỏ tài khoản khỏi hệ thống

2.3.1. Trạng thái của tài khoản

Tài khoản mới khởi tạo: là tài khoản được tạo sau khi khách hàng đăng ký thành công nhưng chưa thực hiện việc kích hoạt. Chủ tài khoản cần thực hiện kích hoạt tài khoản bằng cách truy cập vào link kích hoạt mà hệ thống gửi vào Email do chủ tài khoản khai báo. Sau khi kích hoạt, tài khoản mới khởi tạo sẽ được chuyển sang trạng thái Tài khoản Active.

Tài khoản Active: là tài khoản đang hoạt động của hệ thống, có phát sinh các thao tác đăng nhập, thanh toán, giao dịch...trên hệ thống tài khoản

Tài khoản chưa xác thực: là trạng thái tài khoản đã điền thông tin đăng ký nhưng chưa thực hiện kích hoạt qua email.

Các trạng thái tài khoản bị khóa

Tài khoản bị khóa qua SMS Plus: là trạng thái tài khoản của khách hàng chủ động soạn tin nhắn khóa tài khoản

Tài khoản bị khóa do các nguyên nhân khác: là trạng thái tài khoản bị khóa bởi Quản trị Hệ thống tài khoản do xảy ra tranh chấp, lỗi giao dịch...

Thanh lọc: là việc sàng lọc những tài khoản không tồn tại hoạt động, tài khoản rác trên Hệ thống định kỳ.

2.3.2. Quy định về việc thanh lọc tài khoản

Thời gian thanh lọc định kỳ: Thanh lọc 6 tháng 01 lần, Hệ thống tài khoản sẽ thực hiện Thanh lọc tài khoản.

Xóa bỏ khỏi hệ thống: Với những tài khoản trong thời gian 6 tháng không phát sinh bất kỳ giao dịch nào trên hệ thống tài khoản (tối thiểu là đăng nhập vào các dịch vụ, game,...), hệ thống sẽ tiến hành thanh lọc và xóa những tài khoản đó.

3. Quy định về đăng tải thông tin trên mạng

Thông tin đăng tải trên các hệ thống dịch vụ có thể do các thành viên cộng đồng dịch vụ cung cấp, chúng tôi không độc lập thẩm định thông tin và không chịu trách nhiệm đối với các thông tin như vậy. Vì vậy, những thông tin đó không được coi là khuyến nghị hoặc đã được xác thực, chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin này.

Các liên kết từ hệ thống dịch vụ của Công ty có thể dẫn người chơi tới các trang thông tin của các đối tác khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin được đăng tải trên những trang này.

Chúng tôi có quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin, quy định nào cũng như thay đổi việc trình bày, thành phần hoặc chức năng... của hệ thống mà không cần báo trước.

4. Quy định về quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Công ty TePayLink cung cấp đã được Nhà nước cấp phép và bảo hộ bản quyền. Nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty thì người sử dụng không được phép tải lên, gửi, xuất bản, phát tán sản phẩm, dịch vụ dưới bất cứ hình thức nào.

Công ty TePayLink được phép sử dụng miễn phí các ý tưởng hoặc nội dung thông tin do người sử dụng cung cấp. Người sử dụng không có quyền đòi hỏi bất cứ khoản tài chính nào (tiền thưởng, lệ phí, nhuận bút hoặc các hình thức chi trả khác…) liên quan đến việc sử dụng thông tin này.

5. Yêu cầu đối với chủ tài khoản

Chủ tài khoản phải tuân thủ các quy định trong thỏa thuận này cũng như các hành vi dưới đây:

- Không được xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của của Công ty TePayLink.

- Không được sử dụng các công cụ làm thay đổi kết quả chơi hoặc có các hành vi gian lận để phá hoại hoặc trục lợi.

- Không được mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,... của Công ty TePayLink).

- Không phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.

- Không gửi thông tin quảng cáo, thư dây chuyền hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại (trừ trường hợp được Công ty TePayLink cho phép bằng văn bản).

- Không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ.

- Không được gửi hoặc tải lên, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của các sản phẩm dịch vụ do công ty cung cấp; hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

- Không được gửi liên tục các dòng chữ vô nghĩa trên các kênh chat nhằm cản trở hoặc quấy rối các thành viên khác.

- Không được có thái độ đe dọa hoặc các hành vi quấy rối, gây ức chế tâm lý,... đối với các thành viên khác.

- Không được sử dụng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tĩu, phỉ báng, xúc phạm,... nhân viên quản trị hệ thống dịch vụ, người chơi và các tổ chức khác.

- Không được có hành vi câu kết, gây rối, cản trở, phá hoại, bịa đặt thông tin gây hại cho cộng đồng, nhà phát hành hoặc đối tác liên kết với nhà phát hành trong mọi chương trình, sự kiện, dịch vụ. Nhà phát hành hoặc ban tổ chức sẽ có những biện pháp xử lý như khóa tài khoản hoặc tước mọi quyền lợi của chủ tài khoản vi phạm.

- Nghiêm cấm các hành vi sử dụng tính năng game phục vụ các mục đích tổ chức cờ bạc dưới mọi hình thức. Nhà phát hành sẽ có những biện pháp xử lý như khoá tài khoản hoặc đóng băng tài sản người chơi. Ngoài ra thông tin người chơi tham gia các hình thức cờ bạc sẽ được cấp cho cơ quan chức năng nếu nhận được yêu cầu.

- Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số chứng minh thư nhân dân cũng như những yếu tố khác có ý nghĩa trong việc xác định quyền sở hữu đối với tài khoản theo yêu cầu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến. Hệ thống tài khoản TePayLink có quyền hủy quyền lợi của tài khoản trong trường hợp thông tin cá nhân không đầy đủ hoặc không chính xác trong thời gian xét duyệt tài khoản được hưởng quyền lợi.

6. Quyền hạn của Công ty Tepaylink

Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các quy định đã nêu trong Bản thoả thuận này, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, Công ty sẽ phối hợp với chính quyền để truy cứu trách nhiệm đối với những người vi phạm.

Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi duy trì chính sách "KHÔNG GỬI THƯ RÁC", không chia sẻ, bán hay để lọt email của chủ tài khoản cho các bên thứ ba.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.

Đối với các tài khoản vi phạm điều khoản trên, chúng tôi có quyền khóa tài khoản hay hủy mọi quyền lợi tùy theo mức độ vi phạm

Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau:

- Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng.

- Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

- Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.

Trong các sự kiện được TePayLink tổ chức, chúng tôi có quyền hủy giải thưởng khách hàng nếu thông tin tài khoản khách hàng không phải là chính chủ khách hàng đó, hoặc phát hiện hành vi buôn bán trái phép giữa các tài khoản.

Công ty TePayLink có thể hủy tài khoản đối với những chủ tài khoản vi phạm mua bán tài khoản, vật phẩm ảo dưới mọi hình thức mà không cần bất kỳ thông báo nào trước.

7. Lịch sử giao dịch

Hệ thống tài khoản cho phép chủ tài khoản tra cứu lịch sử giao dịch của 30 ngày gần nhất kể từ thời điểm tra cứu trở về trước.

Trường hợp chủ tài khoản muốn tra cứu lịch sử giao dịch trong khoảng thời gian trên 30 ngày, vui lòng liên hệ hotline hoặc Fanpage để được hỗ trợ.

8. Điều khoản thi hành

Thoả thuận sử dụng này ràng buộc chúng tôi kể từ khi được đưa lên website và ràng buộc Quý khách hàng kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ do Tepaylink cung cấp. Khi có sửa đổi bổ sung được đưa lên thì chúng tôi và Quý khách hàng đều phải tuân thủ những sửa đổi bổ sung do chúng tôi đưa ra.

C. Quy định quản lý thông tin

Số điện thoại là phương thức bảo mật cao nhất mà Tepaylink cung cấp cho bạn để bảo vệ tài khoản của mình, nhằm hỗ trợ việc quên mật khẩu và ngăn chặn thông tin tài khoản bị thay đổi bởi người lạ. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu và không sử dụng được số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng cách thay đổi xác thực số điện thoại để bạn có thể tự lấy lại mật khẩu cho mình. Vui lòng tham khảo Quy trình áp dụng dưới đây:

Quy định áp dụng như sau:

Các trường hợpCách xử lýLưu ý
Số điện thoại đang còn sử dụngHướng dẫn user dùng cú pháp nhắn tin để thay đổi thông tin, lấy lại mật khẩu 
Số điện thoại bị mất hoặc chưa xác thực bảo mật

Nếu KH cung cấp đúng:

+ 3/3 >> hỗ trợ ngay

+ 2~2.5 thông tin >> khóa 3 ngày

+ 1~1.5 thông tin >> khóa 7 ngày

+ 0.5~1 thông tin >> khóa 15 hoặc 20 ngày

Tài khoản chưa đăng ký thông tin gì, cung cấp sai 3/3 thông tin >> từ chối hỗ trợ

Quy ước:

- Số điện thoại đúng = 1; Gmail đúng có xác thực = 1; chứng minh nhân dân (CMND) thật cung cấp ảnh 2 mặt đúng = 1

- Số điện thoại sai/chưa đăng ký = 0; Gmail đúng không xác thực được = 0.5; chứng minh nhân dân đúng nhưng không cung cấp được ảnh hoặc ảo = 0.5; Gmail sai/chưa đăng ký = 0; CMND sai/chưa đăng ký = 0

Nếu KH chỉ cung cấp đúng 0.5~1 thông tin, yêu cầu KH khai báo quy trình sử dụng tài khoản theo quy định bên dưới.

Nếu KH cung cấp đúng trên 1.5 thông tin, áp dụng khóa tài khoản kiểm tra tranh chấp, nếu có tranh chấp xảy ra từ chối yêu cầu và xử lý theo bên nào cung cấp được nhiều thông tin hơn bên đó thắng, hoặc tiếp tục yêu cầu khai báo quá trình sử dụng tài khoản. Ưu tiên số điện thoại.


 

Quy trình hỗ trợ khách hàng cung cấp 0,5 ~ 1 thông tin:

Lưu ý (quy định có thể thay đổi cho phù hợp)

- Khách hàng đến hỗ trợ trực tiếp tại trụ sở Tepaylink sẽ hỗ trợ khóa tài khoản 15 ngày để kiểm tra tranh chấp.

- Khách hàng gửi hỗ trợ qua phiếu yêu cầu sẽ hỗ trợ khóa tài khoản 20 ngày để kiểm tra tranh chấp.

- Sau khi cung cấp được 0,5 ~ 1 thông tin đúng, khách hàng cần tiếp tục khai báo quá trình sử dụng tài khoản của mình như: Tên nhân vật hiện tại, tên nhân vật đã từng đổi, cấp VIP, vật phẩm hiếm, lịch sử nạp gần nhất và tổng nạp).

- Chúng tôi có quyền từ chối nếu các thông tin bạn cung cấp không chính xác.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc fanpage nếu bạn vẫn cần hỗ trợ

D. Chính sách liên quan tới khiếu nại về tài khoản, giao dịch

- Các khiếu nại liên quan tới vấn đề tài khoản như tranh chấp tài khoản hoặc các giao dịch đang có khiếu nại, tranh chấp (giả mạo thẻ, charge back) thì Tepaylink có quyền khóa tài khoản cho đến khi khiếu nại được giải quyết xong.

- Các khiếu nại liên quan tới giao dịch nạp vào game (qua thẻ cào/ thẻ Ngân hàng), Tepaylink chỉ tiếp nhận xử lý các giao dịch trong tháng xảy ra đó và phải gửi khiếu nại của giao dịch đó trước ngày cuối cùng của tháng. Các khiếu nại giao dịch nạp vượt quá thời gian quy định Tepaylink sẽ không tiếp nhận xử lý.

- Tepaylink không hỗ trợ các vấn đề liên quan đến mua bán tài khoản. Người chơi có trách nhiệm bảo mật thông tin mật khẩu tài khoản, OTP, CMND, SĐT, email đăng ký tài khoản và các thông tin xác thực tài khoản.

- Tepaylink không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình khóa tài khoản xử lý khiếu nại.

Tuân thủ pháp luật

1. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng, bạn sẽ tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến trò chơi; tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật nơi bạn truy cập, sử dụng trò chơi hoặc pháp luật của quốc gia mà bạn mang quốc tịch; tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả nào của việc không tuân thủ bất kỳ quy định nào tại nơi bạn truy cập, sử dụng trò chơi và đảm bảo Tepaylink sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan nào.

2. Trường hợp Tepaylink nhận được bất kỳ khiếu nại, thông báo hay yêu cầu nào liên quan đến việc bạn không đáp ứng các yêu cầu trên và Tepaylink có cơ sở suy đoán hợp lý dựa trên các thông tin mà TePayLink có được thì Tepaylink có quyền ngưng cung cấp dịch vụ trò chơi cho bạn mà không phải báo trước hay chịu bất kỳ trách nhiệm nào với bạn hoặc chặn toàn bộ truy cập đến từ quốc gia nghiêm cấm việc sử dụng trò chơi.

Vật phẩm Tải googleplay Tải appstore Tải Giả Lập PC Tải APK
Next